Thầy pá vi có lừa đảo không? Đâu mới là sự thật ?

 Có một số a/c thắc mắc với thầy pá vi về 1 bài viết mới về thầy trên báo lao động. Sau khi đọc xong thì thầy rất vui, vui không phải vì những nội dung viết trong đó là gì, mà vui vì bản thân cũng có chút danh tiếng mà người khác muốn dựa hơi vào để ăn theo. Vây nên sau khi nhân được thôgn tin, thầy cũng giải thích rõ ràng về nội dung bài báo này để các a/c cùng biết, bởi thầy ko có gì phải giấu diếm cả!

Những a/c nào chưa đọc qua bài báo đó có thể đọc tại đây: https://laodong.vn/…/cong-an-vao-cuoc-xac-minh-thay-bua…

Thầy sẽ giải thích những chi tiết mà bài báo viết hoàn toàn không đúng sự thật mà thầy chưa từng nói như sau:

1. “GIÁ BÙA YÊU DO THẦY PÁ VI NÊU RA LÀ 8,9 TRIỆU ĐỒNG, NHẬN BẰNG HÌNH THỨC CHUYỂN KHOẢN”.

Như đã từng nói nhiều lần, tiền lễ làm bùa phụ thuộc vào việc mua lễ có đắt hay rẻ theo thị trường. Đồng thời là độ khó, dễ của bùa làm cho a/c. Thời gian và công sức của thầy bỏ ra. Nên tiền lễ này không cố định. Có khi ít, có khi nhiều, có những lúc thầy đã rất cố gắng giữ được tiền lễ này cố định, và ko lấy thêm bất kỳ khoản nào khi lễ thêm để duy trì sau này.

A/c có thể đọc lại Lễ thêm tại đây: https://www.cachlambuayeu.com/2019/10/vi-sao-can-le-them-bua.html

2. “BÙA SẼ CÓ HIỆU QUẢ SAU 7 NGÀY ĐẾN 1 THÁNG “

Chưa bao giờ thầy pá vi khẳng định với ai là bùa sẽ có tác dụng trong 7 ngày -1 tháng cả. Đúng là có những trường hợp có kết quả rất sớm sau vài ngày, nhưng đó ko phải số nhiều. Mà đã phần cần 1 khoảng thời gian từ 1-2 tháng mới có kết quả. 1 số cá biệt có thể lâu hơn.

A/c đọc chi tiết về thời gian bùa có tác dụng, bằng cách nhấp vào tại đây:  

https://thaybuayeupavi.com/lam-bua-yeu-bao-lau-thi-co-tac-dung-hieu-nghiem/


3. CHÚNG TÔI XIN HỎI ĐỊA CHỈ CỤ THỂ VÀ XIN GẶP TRỰC TIẾP THÌ “THẦY” TỪ CHỐI.

Thầy xin khẳng định: chưa từng có 1 nhà báo nào hỏi xin địa chỉ để gặp trực tiếp thầy cả. Trừ khi chính bản thân nhà báo này là 1 người cần giúp làm bùa thật, sau đó không được thầy giúp thì tức giận quay ra nói xấu mà thôi!

4. “CÁCH SỬ DỤNG BÙA YÊU PHẢI ĐƠN GIẢN VÀ DỄ DÀNG, AI CŨNG CÓ THỂ DÙNG ĐƯỢC; BÙA YÊU HIỆU QUẢ 100% VÀ DUY TRÌ ĐƯỢC LÂU DÀI.”

Bất kỳ ai liên hệ hỏi thầy pá vi liệu bùa yêu của thầy có hiệu quả 100% không? Thầy luôn trả lời rằng: “ Làm cần có lòng tin, không tin có làm cũng không có kết quả”.

Nếu bản thân a/c làm mà chẳng tin, hoặc làm cho có thì tất nhiên kết quả sẽ khó mà tới được. Rất nhiều bài viết thầy đăng lên đã nói về vấn đề lòng tin này. A/c có thể đọc lại tại đây: https://www.cachlambuayeu.com/2019/10/long-tin-ai-can-co-truoc-thay-bua-hay.html

5. “ANH N. NHẮN TIN HIỆN CHƯA CÓ TIỀN, THÌ “THẦY” TUYÊN BỐ HỦY KẾT BẠN ZALO.”

Thầy ko tuyên bố với ai là huỷ kết bạn cả. Danh dạ zalo hiện tại của thầy đã đầy, do vậy nếu ai chưa làm thầy sẽ huỷ kết bạn để những người cần trước liên hệ. Chứ có chặn zalo a/c đâu mà ko thể liên hệ với thầy chứ? Thường việc huỷ kết bạn zalo sẽ được thầy thông báo trước cho a/c.

Đó đâu phải vấn đề gì ghê gớm đâu phải ko nào?

6. NHÀ NGHIÊN CỨU VĂN HÓA THÁI TÂM (HUYỆN QUỲ HỢP, TỈNH NGHỆ AN), ÔNG NÓI: “TÔI LÀ NGƯỜI THÁI, TÔI NGHIÊN CỨU VĂN HÓA THÁI ĐÃ MẤY CHỤC NĂM NAY, NGƯỜI THÁI TỪ XƯA ĐẾN NAY KHÔNG CÓ BÙA YÊU. AI NÓI NGƯỜI THÁI CÓ BÙA YÊU LÀ KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT, CÓ THỂ HỌ VÌ MỤC ĐÍCH GÌ ĐÓ KHÔNG TỐT”.

A/c hãy xin thẳng số điện thoại nhà nghiên cứu này hỏi xem ông có phải đúng đã nói câu này hay ko? Nếu ông ấy nói vậy thì chắc ông ko phải người thái Phủ Quỳ, hoặc chưa từng tiếp xúc người Thái ở đây. Nên mới nói ra câu nói vô trách nhiệm đến như vậy. Nếu người Thái ở Nghệ an ko biết làm bùa yêu thì thầy xin khẳng định ko nơi nào có thể biết làm bùa yêu cả! 

Xứ Phủ quỳ: Quy hợp, Quỳ châu hầu như bạn có thể nghe vô số những thầy bùa hoặc những câu chuyện liên quan tới bùa ngải ở đây. Ko có thì sao họ lại kể hàng ngàn năm như vậy? A/c vẫn cảm thấy ko tin tưởng thì hãy trực tiếp lên trên 1 bản nào đó để hỏi về bùa ngải xem có ko nhé!

7. “ÔNG THÁI TÂM CŨNG CHO BIẾT CHƯA BAO GIỜ NGHE AI TÊN LÀ PÁ VI Ở QUỲ HỢP CÓ KHẢ NĂNG LÀM BÙA YÊU.”T

Thực sự thì Thầy pá vi có quen biết ông Thái Tâm là ông nào đâu, mà người ta biết thầy được? Thầy cũng có làm bùa cho ông ấy đâu? Chỉ cần những người đã được thầy pá vi giúp đỡ biêt thầy là đủ, chứ đâu cần ai biết làm gì? 

Hơn nữa, Chính bản thân ông Thái tâm ở trên thì nói “người thái ko có bùa yêu”, mà ở dưới thì lại nói : “chưa bao giờ nghe ai tên là Pá Vi ở Quỳ Hợp có khả năng làm bùa yêu”. Hoá ra nói thừa câu sau à?

Đã khẳng định ở trên là người Thái ko có bùa yêu, thì rõ ràng chẳng có thầy nào người Thái làm được bùa yêu rồi. Chẳng nhẽ lại có thầy nào người Thái làm được bùa yêu à? 1 câu trả lời thừa thãi và vô nghĩa từ đầu tới cuối!

8. RỒI CUỐI CÙNG TÁC GIẢ “QUANG ĐẠI” NÀY NÓI 1 CÂU CHUNG CHUNG LÀ CÔNG AN VÀO CUỘC XÁC MINH. 

Thử hỏi cụ thể là ai vào xác minh, và xác minh điều gì khi chính nội dung bài báo này hoàn toàn sai sự thật? Nếu nhà báo muốn xin phỏng vấn trực tiếp thì đâu có khó đến thế? Rồi dẫn tới viết bài báo mà nội dung sai sót nhiều đến vậy?

Tóm lại: Nội dung bài báo chỉ là 1 bài phóng sự của 1 người ngoài cuộc, không phải người đã dùng bùa của thầy pá vi, cũng không phải 1 người am hiểu về bùa ngải. Trong đó có nhiều những thông tin sai hoàn toàn hoặc thông tin chưa đầy đủ. KHi nội dung bị bóp méo đi thì người đọc sẽ có thể hiểu lầm về thầy pá vi.

Khi làm buà ngải, Thày pá vi luôn mong các anh chị có cái nhìn đúng đắn nhất về bùa ngải, khi đủ niềm tin thì thích hợp nhất để làm có kết quả. Con người không an toàn vẹn cả 10 phần, thầy cũng vậy. Song quan trọng là chấp nhận bản thân và sửa chữa. Nếu anh chị tin tưởng vào thầy, quyết định đi tiếp thì thầy luôn sẵn lòng đồng hành cùng anh chị đi tới cuối hành trình!

Để liên hệ với thầy Pá vi anh chị liên hệ duy nhất bằng cách nhắn tin qua số điện thoại 0918334190 hoặc bằng zalo, facebook đi liền số điện thoại này. 

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Nghệ an, ngày 25/11/2020, thầy Pá vi)

Thầy pá vi có lừa đảo không? Đâu mới là sự thật ? Thầy pá vi có lừa đảo không? Đâu mới là sự thật ? Reviewed by https://www.cachlambuayeu.com/ on 18:28:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.