9 cách tự làm bùa may mắn, xua đuổi vận xui cực kỳ hiệu quả

Bùa may mắn hay còn gọi là bùa hộ mệnh, được xem là vật phòng thân giúp con người tránh ma quỷ và đem đến may mắn cực kỳ tốt. Bạn cũng có thể tự làm bùa may mắn cho bản thân, từ những cái dễ tìm nhất và đem lại hiệu quả không thua kém gì các loại bùa được yểm khác.

9 cách tự làm bùa may mắn hữu hiệu 

1. Chu sa

Chu sa là tên của vị thuốc mà bạn có thể mua ở bất cứ hiệu thuốc Đông y nào hiện nay. Giá cả của vị thuốc này không cao, tuy nhiên để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn cần tìm được nơi bán uy tín.
Chu sa bao gồm 2 loại: Dạng cát và dạng phấn bột. Chu sa loại cát thường được nhiều người mua để tự làm bùa may mắn. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc túi nhỏ, sau đó cho chu sa vào.
Sau đó, bạn bỏ thêm 7 hạt đậu đen, 7 cây đăng tâm thảo phơi khô, một ít gỗ đào và vài câu chú Phật đại bi vào túi chu sa.  Để bùa phát huy được tác dụng, bạn cần phải mang túi này bên người thường xuyên.

2. Hoàng kim thạch

Hoàng kim thạch cũng là vị thuốc Đông y gia truyền giống với chu sa. Vị thuốc này cũng được sử dụng để làm bùa hộ thân trừ tà, đem lại vận may cực kỳ hiệu quả. Cách dùng của vị thuốc này cũng giống với chu sa. Tuy nhiên đây là một loại độc dược nên không dễ mua như vị thuốc chu sa.

3. Đeo chìa khóa

Theo kinh nghiệm của cha ông, việc bạn chọn một chùm dây đeo chìa khóa đã được sử dụng cũng đem lại nhiều may mắn cho bản thân. Cụ thể, bạn nên đeo chùm khóa gồm 3 chìa để mở cánh cửa giàu có, mang lại sức khỏe và tình cảm được suôn sẻ hơn.

4. Cây ngải cứu

Sử dụng cây ngải cứu để làm bùa may mắn.
Cây ngải cứu ngoài chức năng là loại rau gia vị để nấu ăn thì chúng còn được làm dược liệu để châm cứu. Người ta thường tự làm bùa may mắn bằng cách phơi khô lá ngải cứu, sau đó vò chúng nát thành sợi nhỏ.
Khi có việc phải ra đường vào thời điểm đêm khuya, bạn hãy mang theo chút sợi ngải cứu khô. Mùi của cây ngải cứu sẽ xua đuổi tà khí và ma quỷ cực kỳ tốt. Hoặc bạn có thể đốt một ít sợi ngải cứu khô ở trong phòng để phòng trừ căn bệnh cảm cúm.

5. Cỏ ba lá

Theo phong thủy, mỗi lá trên cành cỏ ba lá sẽ đại diện cho một khía cạnh của cuộc sống con người như: Sức khỏe, tình yêu và tiền bạc. Hiện nay, để tìm được cỏ ba lá cực kỳ dễ hơn cỏ bốn lá. Thế nhưng, nếu bạn tìm được cỏ bốn lá may mắn sẽ tới với bạn nhiều hơn.

6. Trầm hương

Sử dụng trầm hương để làm bùa may mắn.
Trầm hương không phải là loại bùa yểm chú nhưng giá thành khá cao. Bạn chỉ cần đưa hương trầm ra đốt là đã có thể xua tan mọi tà khí. Thế nhưng, nếu được thầy Pá Vi yểm bùa thì nó sẽ được hiệu quả hơn.
Mỗi lần đi đường về cảm thấy khó chịu, bạn nên vẩy một ít trầm hương trong phòng. Đồng thời, miệng niệm Phật chú đại bi để giúp tinh thần được thoải mái hơn.

7. Hồ lô

Trước đây, người ta thường sử dụng quả hồ lô bằng đồng để tự làm bùa may mắn. Thế nhưng, không mang lại hiệu quả cao bằng dùng quả bầu già. Bạn chỉ cần chuẩn bị một quả bầu già, sau đó cắt miệng quả rồi lấy toàn bộ hạt ra.
Sau đó, bạn treo quả bầu lên trên cửa chính hoặc cửa sổ, đầu giường. Sau một thời gian sử dụng bầu bị hỏng, bạn có thể thay bằng quả bầu mới. Trên quả hồ lô, bạn có thể khắc phù chú, nhưng không được khắc hình Phật, gây thất lễ.

8. Củ gừng

Gừng không chỉ là loại gia vị trong ẩm thực mà còn là loại dược phẩm có công dụng gia tăng sức khỏe. Ngày xưa, các thầy thuốc thường sử dụng gừng để vào ra các khu vực có dịch bệnh vì không có khẩu trang chống độc. Do đó, bạn có thể sử dụng gừng để làm bùa xua đuổi khí độc, mang lại sức khỏe tốt hơn cho bản thân.

9. Sử dụng bùa may mắn thầy Pá Vi

Sử dụng bùa của thầy Pá Vi sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
Nếu áp dụng các cách trên mà hiệu quả không cao, bạn có thể sử dụng bùa hộ mệnh của thầy Pá Vi. Loại bùa này đã được nhiều người áp dụng và đạt được hiệu quả ngoài mong đợi. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của cách làm bùa may mắn từ thầy Pá Vi.
Chia sẻ câu chuyện thầy pá vi giúp bùa may mắn để giữ bạn trai:
“Thầy Pá vi ơi ! Con mong thầy làm giúp con bùa hộ thân may mắn và bùa để giữ người yêu. Thật ra chuyện là như vầy: Con có 1 người bạn trai, chúng con yêu nhau đã được hơn một năm, bạn ấy ban đầu rất nghe lời và yêu thương con. Nhưng sau 1 thời gian bạn ấy không còn nghe lời con và thương con như trước nữa. Mặc dù bạn ấy vẫn yêu con, nhưng không còn quan tâm hay thấu hiểu cảm xúc của con nữa. Con cảm thấy rất buồn vì cho dù bạn ấy có tệ với con như nào, con cũng không thể nào dứt bỏ. Con mong thầy giúp con, níu kéo người yêu trở lại yêu thương nghe lời con như trước kia. 
Còn công việc của con thì không được may mắn như người khác. Con làm ở đâu cũng bị ghen ghét, sếp không yêu quý, đồng nghiệp thì chèn ép. Hồi đi học con cũng không có may mắn trong học tập thầy ạ. Con mới biết đến thầy hơn 1 tháng trước, con đang góp tiền để nhờ thầy làm lễ ạ. Giờ con biết con chưa đủ tiền nên mong thầy thông cảm mà không trách con, con đợi 1 thời gian nữa đủ tiền rồi nhờ thầy làm lễ làm bùa luôn ạ, vì con sốt ruột quá nên nói thầy luôn. Con muốn biết giá tiền của 1 lần làm lễ thưa thầy, để con có thể góp tiền nhanh nhất có thể ạ.”
 Như vậy, hiện nay có rất nhiều cách làm bùa yêu, bùa may mắn, xua đuổi điều đen đủi và vận xui cực kỳ hiệu quả cho các bạn tham khảo. Nếu bạn quan tâm tới bùa may mắn của thầy Pá Vi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nữa nhé.

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Minhhang – theo thầy Pá vi)


9 cách tự làm bùa may mắn, xua đuổi vận xui cực kỳ hiệu quả 9 cách tự làm bùa may mắn, xua đuổi vận xui cực kỳ hiệu quả Reviewed by https://www.cachlambuayeu.com/ on 01:48:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.