6 cách làm người yêu cũ quay lại với mình


Bạn đang lên kế hoạch để quay lại với người yêu cũ nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu. Đừng quá lo lắng! Cách làm người yêu cũ quay lại với mình chỉ với 6 bước đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn của mình. Hãy cùng tham khảo nhé.
Chỉ với 6 cách đơn giản dưới đây bạn sẽ dễ dàng tán lại được người yêu cũ nhanh và hiệu quả nhất.

6 cách để người yêu cũ quay lại với mình

Cách 1: Nhắn tin hỏi thăm để tạo tiền đề

Bước đầu tiên trong chiến dịch cưa lại người yêu cũ là bạn phải nhắn tin hỏi thăm như những ngày mới quen nhau. Mục đích của việc nhắn tin là để tạo tiền đề cho bạn thực hiện các bước tiếp theo.
Bên cạnh những lời hỏi thăm quan tâm chăm sóc thì các bạn có thể hỏi thăm đối phương bằng cách năng cao sự quan trọng của họ lên. Ví dụ như hãy hỏi đối phương một điều gì đó để đối phương đưa ra lời khuyên,... Từ đó bạn hãy lân la hỏi thăm về đối phương sau những ngày tháng xa cách.
Tuy nhiên, ở bước thứ nhất khi nhắn tin bạn đừng nên quá vội vàng mà đề cập đến việc muốn quay lại nhé. Bởi đây không phải là thời gian thích hợp vì tình cảm của hai bên chưa đủ ấm trở lại.
Trước khi muốn hẹn đối phương để nói chuyện bạn nên nhắn tin hỏi thăm để tạo tiền đề.

Cách 2: Xin lỗi một cách chân thành

Sau khi nhắn tin nếu đã thấy thời điểm thích hợp thì bạn nên nói chuyện một khách khéo léo để nói lời xin lỗi. Nếu lý do chia tay là lỗi của bạn thì bạn nên xin lỗi đối phương một cách chân thành nhất. 
Tuyệt đối đừng nên đổ lỗi cho đối phương nếu không sự việc sẽ càng tệ hơn. Vì đây không phải là lúc làm rõ trắng đen mọi chuyện. Tuy nhiên, theo chúng tôi thì bạn nên hẹn gặp đối phương để nói chuyện và xin lỗi. Đừng nên nhắn tin hay gọi điện như vậy sẽ rất mất thiện chí.
Khi xin lỗi không nên nhắn tin hay gọi điện mà nên hẹn gặp trực tiếp để đối phương thấy được thành ý của bạn.

Cách 3: Tác động từ những người xung quanh

Nếu đối phương đã chấp nhận lời xin lỗi của bạn thì bạn đã có thể bắt đầu tiến sâu hơn. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất thì bạn nên nhờ sự tác động từ những người xung quanh như người thân, bạn bè,.. để lấy lại trái tim người yêu cũ. Vì đó là những người chứng kiến quá trình hợp tan của cả hai người từ đầu đến cuối.
Hãy nhờ người thân và bạn bè của đối phương làm ngòi châm để bạn tiến tới. Đôi khi chính những lời khuyên từ người thân, bạn bè lại khiến đối phương suy nghĩ và nhìn nhận lại bản thân. Từ đó, có thể họ cũng đang muốn quay lại với bạn.
Không chỉ vậy nhờ người thân và những người bạn của đối phương mà bạn sẽ biết được đối phương nghĩ và mong muốn gì. Đặc biệt bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian tìm hiểu mà vẫn biết được đối phương làm gì và hiện tại cuộc sống như thế nào.
Nhờ người thân, bạn bè của đối phương tác động để châm ngòi cho bạn tiến tới nhanh nhất.

Cách 4: Trở thành một phiên bản khác tốt hơn

Khi có thể hẹn được đối phương để gặp mặt thì bạn nên thay đổi thành một phiên bản mới, hoàn toàn khác biệt với phiên bản cũ và theo chiều hướng tốt hơn. Chắc chắn đối phương sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên với con người mới của bạn và có thiện cảm tốt hơn.
Bạn nên thay đổi cả về ngoại hình bên ngoài lẫn mọi thứ xung quanh. Ví dụ như tính cách, trình độ học vấn, công việc hiện tại,... Tất cả mọi thứ phải tốt đẹp hơn so với con người trước đây của bạn.
Nhờ đó mà đối phương sẽ nhìn thấy mặt tích cực và nghĩ rằng bạn vì họ và chịu thay đổi, chịu cố gắng và phấn đấu để hoàn thiện bản thân. Đó là một cách làm người yêu cũ quay lại với mình tốt. Chắc chắn nếu như vậy thì chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ nối lại được tình cảm cho dù đã chia tay trong một thời gian dài.
Hoàn thiện bản thân mình theo hướng tích cực.

Cách 5: Hẹn hò nơi quán quen

“Tình cũ không rủ cũng đến”. Đúng vậy! Nếu như cả hai người cùng hẹn hò nơi quán quen thì những ký ức đẹp của cả hai người khi còn bên nhau sẽ ùa về mà bạn không cần phải gợi ý. Lưu ý rằng bạn nên chọn những nơi mà chứa đựng nhiều kỷ niệm đẹp, chứ đừng nên chọn những nơi mà hai người thường xuyên cãi vã, nhất là khi nói lời chia tay. Vì như vậy sẽ khiến đối phương nghĩ lại những chuyện buồn trước đây mà thôi.
Tuy nhiên, bạn nên ghi nhớ một điều rằng không nên trao đổi và nói chuyện quá nhiều với đối phương. Bởi càng nhiều khoảng lặng thì những kỷ niệm sẽ càng phát huy và làm tốt vai trò của nó.
Hẹn người yêu cũ tại những quán quen để gợi nhớ lại những kỷ niệm đẹp.

Cách 6: Dùng bùa yêu đê kéo người yêu cũ về

Bùa yêu thầy pá vi được coi là cách tốt và nhanh nhất hiện nay giúp giữ người yêu cũ. Điều đó đã được kiểm nghiệm trong thực tế với nhiều anh chị đủ mọi lứa tuổi.
Bùa thầy pá vi là cách tốt nhất giúp giữ người yêu
Chia sẻ câu chuyện nhờ thầy pá vi giúp:
“Thầy pá vi ơi, con có việc nhờ thầy giúp con làm bùa yêu giữ người yêu lại ạ! Con đang quen và yêu 1 người con trai, con và anh ấy chỉ mới yêu nhau được 1 tháng thôi. Vì lúc con với ảnh quen nhau là chỉ gặp đi chơi lần đầu tiên với con trong 1 ngày mưa, 2 đứa đi xem phim và đi uống nước. Rồi xong đêm đó 2 đứa đã có tình cảm với nhau. Anh ấy là người yêu con trước, trước đây ảnh có đi công tác ở bình phước lúc ảnh đi ảnh có nói với con là mai a đi công tác. Rồi chỉ về đó tầm 1 đến 2 tháng thôi, rồi nói với con là cuối tuần anh sẽ về chơi với con 1- 2 ngày, nhưng lúc ảnh đi rồi sau 1 thời gian con và ảnh vẫn nhắn tin bình thường. Nhưng hồi sau con có đề cập tới chuyện dẫn anh về gặp anh chị con để chính thức cho 2 đứa gặp nhau, rồi ảnh cũng nói là ảnh sợ xấu nên không muốn gặp anh chị con. Con năn nỉ mãi mới đồng ý là gặp nhưng cuối cùng cũng không có ngày đó, vì sau lần đó ảnh có về lại sài gòn và nhắn tin gặp con ảnh. Còn nói là anh về gặp con rồi còn bảo là đừng có nói với bạn ảnh là anh về gặp con nha con nói dạ. 
Nhưng thật ra là ảnh về sài gòn luôn ạ, vì sợ con biết nên ảnh không nói cho con nghe về việc gì cả. Tối hôm đó con với anh đang ở bên nhau, sáng dậy thì anh có vẻ hơi lạnh lùng và thờ ơ với con bỏ con ở đó 1 mình rồi đi. Rồi hôm sau anh nhắn tin cho con nói con đổi ảnh đại diện zalo đi, con đọc xong chưa hiểu chuyện gì. Nhưng lòng con buồn con đã nhắn tin với anh là tại sao con nói là biết anh không yêu con nữa, nên anh nói như vậy. Con nói 1 hồi lâu, con không thể tin nên con nhắn tiếp đến lúc đó anh mới nói là đổi đi để ảnh đại diện con xinh hơn. Rồi cứ thế con nhắn tin mãi ảnh không trả lời con nữa. Vì con nghĩ số con lúc nào cũng lận đận trong chuyện tình cảm cả. Con cũng thấy buồn vì số mình như vậy rồi mãi như thế con cứ nhắn tin hoài cho anh anh cũng không trả lời con nhưng con vẫn nhắn. Mở máy lên cũng chỉ muốn nhắn cho anh vì biết thế nào anh cũng không trả lời con, nhưng con vẫn nhắn nhắn hoài vậy ngày này sang ngày khác. Con cũng cố gắng hỏi xem anh có yêu con thật lòng không, anh nói con là con lừa dối anh vì ở nhà qua đêm của 1 người con trai là bạn anh. Anh nói con với bạn anh có gì đó với nhau, nhưng không có gì cả con giải thích và đi gặp tìm ảnh như thế nào. Anh cũng không muốn gặp con và từ ngày này sang ngày khác, cũng vậy cũng đi tìm và gặp anh, nhắn tin nói gặp anh và anh cũng không muốn và từ chối thẳng với con là không. Anh không muốn gặp, con cố nói tại sao anh nói là tại không muốn gặp con, cứ cố hỏi là như vậy và nài nỉ từ tin nhắn buồn đến dòng tin nhắn vui. Thì ảnh có nhắn tin lại với con là đồng ý gặp con, nhưng trong lúc con có nhắn với anh là gặp lần cuối để nói chuyện, rồi con sẽ đi mãi mãi không gặp và liên lạc với anh nữa nhưng khi gặp anh xong thì con mới hiểu ra được cảm giác.
 Trong thời gian vừa rồi, con hay suy nghỉ tiêu cực và suy nghĩ linh tinh rằng anh chỉ yêu con chơi rồi lừa dối tình cảm với con. Rồi con còn tính gặp anh và nói với anh là anh là 1 người đàn ông tồi, hèn nhác này nọ nhưng khi gặp anh nói chuyện thì con mới hiểu được. Là do anh làm 1 dự án thất bại trong 1 công việc nên gây ra chán nản. Rồi sau anh nói với con là anh không muốn yêu con nữa, 2 đứa chia tay thì tốt hơn và anh nói là sợ anh không lo được cho con. Nên ảnh không yêu và không nói rõ lý do trong thời gian vừa qua cho con hiểu, để rồi con suy nghỉ linh tinh rồi suy nghỉ này nọ. Rồi anh đã ôm và hôn con con đẩy anh ra khỏi con và anh nói là nghe nè: em có muốn nghe anh nói không, có muốn nghe không, con bỏ đi sự tức đó. Con nghe ảnh nói xong, anh suy nghỉ 1 chút, anh lại không muốn nói với con. Rồi anh quay đi anh nói con bận gì thì con đi đi, anh ở lại 1 mình và trong lúc đó con không đi con ở lại và muốn nghe tiếp anh nói vì con chưa nói hết. Con kéo anh quay lại, rồi con nói anh là sao trong lúc như vậy, sao anh không muốn có người bên cạnh, anh nói là anh không thích tính anh không thích vậy. Và ôm hôn con thêm lần nữa, rồi anh nói con nghe là giờ có muốn quay lại không, con gật đầu và anh nói với con là vậy anh nói gì phải nghe ngoan và nghe theo lời của anh. Vì trong lúc anh đang làm áp lực với mệt mỏi trong công việc thì anh nói gì con phải nghe theo, rồi con gật đầu tiếp. Và rồi anh nói với con là anh sắp lấy lại được nhà với xe rồi, nên đến lúc đó anh mới nhắn tin quay lại với con. Con đồng ý gật đầu và anh nói lời xin lỗi với con ngay sau đó. Và con sợ rằng là lâu không biết đến khi nào anh mới tự động nhắn tin với con lại và nói quay lại với con và xin lỗi con thêm lần nữa. 

Anh có nói với con là con cứ về đi, rồi bữa sau anh nhắn tin cho, nhưng con sợ đợi lâu. Bây giờ con muốn thầy bùa yêu pá vi giúp con nhanh chóng để anh có thể quay lại với con và nhắn tin lại với con. Nói lời yêu thương nhiều hơn đối với con, đã từng yêu anh nhiều đến vậy ạ. Và con mong anh có thể sớm lấy lại được xe và nhà để anh có thể quay lại với con và sự nghiệp của anh được gặp thuận lợi. Mong thầy giúp cho con nhé và con cũng sẽ quan tâm và chia sẽ anh trong thời gian này, vì anh đang còn trắc trở trong công việc nên chưa trả lời, và nói quay lại và nhắn tin lại với con trong lúc này được. Con mong thầy giúp cho con sớm nhận được tin nhắn và quay trở lại với con nhé. Vì 1 người đàn ông tự ti khi sự nghiệp họ thất bại, nên không muốn người phụ nữ của mình buồn nên đã nói với con như vậy. Anh sợ không lo được cho con, nên nói những câu làm tổn thương con, vì con yêu anh nhiều lắm, nhiều hơn lúc anh đã yêu con lúc đầu.”
Cô gái được giúp giữ bạn trai khi đã chia tay
Trên đây là các bước giúp người yêu cũ nhanh chóng quay lại bên mình. Hy vọng rằng với cách làm người yêu cũ quay lại với mình chỉ trong 5 bước đơn giản trên đã giúp các bạn chuẩn bị được một kế hoạch cụ thể và kỹ lưỡng để cưa lại người yêu cũ.
Cách liên hệ với thầy pá vi:

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2


(Phương hồng- Hội những người hâm mộ thầy pá vi)
6 cách làm người yêu cũ quay lại với mình 6 cách làm người yêu cũ quay lại với mình Reviewed by https://www.cachlambuayeu.com/ on 19:24:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.