Thầy giải bùa yêu cho chồng

Bị bỏ bùa yêu thì dễ nhưng hoá giải bùa ngải lại không phải chuyện dễ dàng, chỉ những thầy bùa cao tay như thầy Pá vi mới có thể giải được hết bùa yêu. Vậy giải bùa yêu cho chồng cần những thủ tục gì để đạt hiệu quả tốt nhất, bài viết này sẽ giải thích cụ thể vấn đề này.

Những biểu hiện của người bị bỏ bùa ngải yêu

Đầu tiên cần đề cập tới việc giải bùa là cần xác định đúng có bị trúng bùa hay không. Vì sao tôi lại nói vậy? Bởi vì các biểu hiện của bị bỏ bùa yêu thông thường sẽ rất khó xác định rõ ràng, trừ khi được trực tiếp thầy bùa gặp qua. Như nhiều bài viết tôi từng đề cập thì có hai dạng bùa ngải là: bùa tà hại người và bùa yêu lành tính. Nên biểu hiện bị bỏ bùa của hai dạng cũng rất khác nhau. Với bùa tà sẽ dễ dàng xác định hơn bởi các biểu hiện rất rõ ràng, còn bùa yêu lành tính thông thường lại rất khó phát hiện ra và thường bị nhầm lẫn.

Bùa điên
Thầy Pá vi từ chối một người muốn làm bùa điên hại người

Dấu hiệu chồng bị bỏ bùa tà

Bùa tà được sử dụng mục đích làm cho đối tượng bị ảnh hưởng xấu cả về sức khoẻ, làm ăn kinh doanh, lẫn các mối quan hệ, thậm chí là giết người. Có hai loại bùa tà thường được sử dụng thông thường là: bùa lỗ ban và bùa máu kinh hay còn gọi là bùa kinh nguyệt. Hai loại bùa này khi sử dụng sẽ gây hậu hoạ khôn lường cho cả người làm ra và người sử dụng loại bùa này, đúng với câu nói “ác giả- ác báo”. Những biểu hiện thường thấy chồng chị em bị trúng bùa tà:
  • Tâm tính thay đổi thất thường: hay nóng nảy, giận hờn vô cớ, có thể không kiểm soát được hành vi của chính bản thân mình, một số trường hợp có thể lên cơn co giật vào một thời điểm nhất định trong ngày, khám bác sỹ sẽ không ra bệnh gì.
  • Sắc mặt của những người trúng bùa tà: mặt bị xám tro, sắc mặt không hồng hào như bình thường.
  • Nhu cầu về tình dục: Đây là biểu hiện thường thấy với một người bị các cô gái hành nghề mại dâm bỏ bùa máu kinh. Họ luôn có nhu cầu quan hệ tình dục với đối tượng đã bỏ bùa mình và thường xuyên muốn ở bên cạnh của người đó. Nếu vì một lý do gì đó không được gặp nhau thì người đó sẽ có cảm giác không thể sống tiếp được, đau khổ vô cùng vô tận.
  • Việc làm ăn kinh doanh đang thịnh vượng tự nhiên suy sụp một cách chóng vánh, làm mọi cách mà không khắc phục được.
    Vợ chồng, con cái trong gia đình đang hoà thuận tự nhiên cảm thấy khó chịu với nhau hay cãi vã nhau vô cớ như có người sai khiến để bất hoà.

Các dấu hiệu chồng bị bỏ bùa yêu


Thầy giải bùa yêu
Một người vợ được thầy Pá vi giải bùa cho chồng
Với bùa yêu thông thường không để lại hậu quả xấu với cả người làm và chồng chị em khi bị loại bùa này, những biểu hiện của loại bùa này cũng không rõ ràng khiến chị em rất dễ nhầm lẫn. Nhiều chị em khi thấy chồng mình có những biểu hiện như: không quan tâm vợ như trước, hay dấu diếm vợ, đi ra ngoài nhiều hơn, nghe lời người khác… đã vội kết luận là bị bỏ bùa. Song những biểu hiện mập mờ như vậy cũng có thể do công việc hoặc một lý do khác gây ra chứ không thể khẳng định là chồng bị bùa được. Với loại bùa này thì muốn biết bị bỏ bùa hay không cần mang chồng gặp trực tiếp thầy Pá vi mới có thể khẳng định là bị bỏ bùa hay không. Nếu không mang chồng qua gặp thầy được thì làm thế nào? Chị em đọc tiếp phần sau sẽ rõ.

Khi chồng trúng bùa ngải có cần giải hay không?

Để trả lời cho câu hỏi này cần phân biệt là chồng mình bị bùa tà hay bùa yêu, sau đó mới tìm được cách giải bùa cho chồng phù hợp nhất. Nếu bị bỏ bùa tà thì càng sớm càng tốt chị em nên tìm tới thầy pá vi để giải, vì để lâu có thể ảnh hưởng tới thần kinh hay sức khoẻ của anh ấy. Lâu quá thì không thể có cách nào có thể giải được. Còn nếu chỉ là biểu hiện như đã nói ở trên của bùa yêu thông thường thì chỉ cần gặp thầy để làm bùa yêu giữ chồng là được thôi, sẽ không quá nghiêm trọng.

Giải bùa yêu cho chồng
Cảm ơn của người vợ được thầy Pá vi giải bùa cho chồng
Vì sao không giải mà lại làm bùa yêu vậy? Bởi hai lẽ:
  • Thứ nhất là: Không chắc chắn là bị bỏ bùa hay không, nhiều khi cũng không biết là ai là người bỏ bùa chồng mình mà khiến chồng mình như vậy.
  • Thứ nhì là: những biểu hiện như chán, lạnh nhạt, không quan tâm vợ… đều là những biểu hiện của việc chồng không còn yêu thương mình nữa, dù có do nguyên nhân gì gây ra những điều đó đi chăng nữa. Nên biện pháp tốt nhất để chồng yêu vợ lại như xưa là tiến hành làm bùa yêu với chồng mình. Biện pháp này hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới bạn hay chồng của bạn cả.

Tìm thầy giải bùa yêu cho chồng ra sao để đạt hiệu qủa tốt?

Thầy Pá vi là thầy bùa cao tay đã kiểm chứng thực tế giúp nhiều người tìm lại được hạnh phúc trong nhiều năm qua. Chị em có thể theo dõi tin tức về bùa giữ chồng của thầy Pá vi thông qua trạng thái ở Zalo hoặc Facebook cá nhân của thầy.

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Thầy Pá vi)
Thầy giải bùa yêu cho chồng Thầy giải bùa yêu cho chồng Reviewed by https://www.cachlambuayeu.com/ on 00:55:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.