LÀM BÙA YÊU BAO LÂU THÌ CÓ KẾT QUẢ?

Có nhiều bạn khi tìm hiểu về bùa yêu có thắc mắc bùa yêu bao lâu thì có kết quả hay bùa sẽ có tác dụng trong bao lâu. Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc về thời gian bùa yêu có kết quả.

Làm bùa yêu bao lâu có kết quả?

Có nhiều bạn khi tìm hiểu về bùa yêu được một số thầy làm bùa yêu khẳng định họ làm trong vòng vài ngày là có hiệu nghiệm, người thì lại nói cần thời gian vài tháng mới có tác dụng. Vậy đâu mới là sự thật? Sau khi được tư vấn từ trực tiếp thầy Pá vi, người duy nhất đã kiểm chứng giúp rất nhiều người sử dụng bùa có kết quả thực tế, tôi đã tìm ra được câu trả lời đúng nhất cho thắc mắc về thời gian để bùa yêu có tác dụng. Theo tâm linh thì mỗi người đang sống trong cõi trần thế thì đều chịu nghiệp, tức là nghiệp báo hay nghiệp lực. Nghiệp báo này có thể từ kiếp trước chưa trả hết, kiếp này phải trả nốt, cũng có thể do kiếp này đang sống từng gây ra, hoặc có người chịu cả hai loại nghiệp báo này: cả trong hiện tại gây ra và cả từ kiếp trước gây ra. Một trường hợp cũng thường gặp là con cháu phải chịu nghiệp thay cho cha mẹ, ông bà mình để lại. Nên người xưa mới có câu ” đời cha ăn mặn, đời con khát nước” là lẽ như vậy.
Nghiệp lực và đức là hai thứ bao quanh cơ thể con người sống
Vậy nghiệp này sinh ra như thế nào? Xin thưa là khi bạn làm một điều tốt như giúp đỡ ai đó, nói điều tốt đẹp, làm công đức… sẽ tạo ra “đức” là thứ tốt đẹp. Ngược lại khi làm một điều xấu: nói xấu, chửi mắng, đe doạ, hành hạ tra tấn, đánh đập… sẽ tạo ra nghiệp lực. Thứ nghiệp lực này nếu dùng nhãn thông mà nhìn cho tỏ thì nó có màu đen, còn đức sẽ có màu trắng. Nghiệp lực và đức sẽ bao quanh người đó. Mỗi khi bạn làm một điều tốt, thì đức tạo ra sẽ thay thế dần nghiệp lực, nếu ai đó trong kiếp này đã trả hết nghiệp thì chỉ còn đức để lại cho con cháu và kiếp sau của chính người đó và ngược lại. Nên các thầy tướng số có nhãn thông nhìn tướng bạn là biết tương lai gần và quá khứ bạn ra sao rồi, khi nhìn vào độ dày hay mỏng của cục đức và nghiệp bao quanh bạn.
Vậy là khi bạn chịu đau khổ, thất tình, làm ăn khó khăn… trong hiện tại thì đơn giản là bạn đang phải trả nợ nghiệp do chính bạn gây ra trước đó hoặc cha mẹ, ông bà tổ tiên nhà bạn gây ra mà bạn phải trả nợ thay. Nghiệp lực càng ít thì thời gian trả nợ nghiệp cũng sẽ càng nhanh nếu người đó chịu tạo đức thay thế và ngược lại sẽ mất khá nhiều thời gian nếu ai đó có nghiệp lực lớn.
                                        Một người được thầy pá vi giúp làm bùa yêu có kết quả nhanh chóng
Vậy là khi làm bùa yêu sẽ có những bạn có kết quả rất nhanh sau khi sử dụng, có người chỉ 1-2 ngày, vài tuần. Những có những người sẽ mất vài tháng, thậm chí vài năm mới có được kết quả mỹ mãn như mong muốn. Vì nghiệp lực mỗi người mỗi khác nên mới gây ra tác dụng của bùa nhanh chậm khác nhau là vì vậy. Liệu sử dụng bùa có trả thay nghiệp cho bạn được hoàn toàn không? nghĩa là nếu nghiệp có nhiều mà có loại bùa nào hay có thầy bùa nào giúp bạn trả được nghiệp đó nhanh chóng không? Vì nếu trả được nhanh chóng thì cũng sẽ có kêt quả nhanh chóng khi sử dụng bùa. Xin trả lời rằng: Không có loại bùa, hay thay bùa nào làm được việc đó cả, vì nghiệp chỉ hết do chính bạn xoá bỏ nó khi tạo đức thay thế nghiệp đó, vì chính bạn tạo ra nghiệp mà. Vậy bùa ở đây có tác dụng ra sao? Xin thưa rằng bùa do thầy Pá vi hay các thầy bùa cao tay luyện ra giúp đẩy nhanh quá trình trả nợ nghiệp cho bạn. Do đó mà đa phần các bạn làm bùa giai đoạn chưa có kết quả sẽ rất đau khổ, ăn năn hối lối nếu từng làm điều xấu với đối phương. Phần này cũng giải thích cho lý do tại sao làm bùa yêu chân chính lại không ảnh hưởng gì xấu. Bài viết sau sẽ giải thích rõ hơn việc này.
Người vợ làm bùa thầy pá vi cần 3 tháng để giữ được chồng hoàn toàn


Bùa yêu có tác dụng trong bao nhiêu lâu?

Lẽ tự nhiên của cuộc sống là biến đổi không ngừng dù cuộc đời con người do trời định sẵn. Nên bùa ngải theo lẽ tự nhiên sẽ chỉ có tác dụng trong một khoảng thời gian nhất định, chứ hoàn toàn không làm gì mà kết qủa hiệu nghiệm được mãi mãi được. Nhiều bạn nói nhiều nơi nói bùa ngải là làm trái lẽ tự nhiên, xin thưa là đúng mà cũng là sai. Vì sao lại vậy? Vì có loại bùa ngải tà độc hại người thì là thứ trái lẽ tự nhiên, chính người dùng và người làm ra sẽ phải chịu hậu quả khôn lường, nghiệp tạo ra sẽ là rất lớn. Trong khi đó bùa yêu theo lẽ tự nhiên chỉ thúc đẩy quá trình trả nợ nghiệp được nhanh hơn giúp người đó tạo đức thay thế vào đó. Nên hoàn toàn vô hại cho cả người sử dụng và người làm ra, thầy làm bùa này sẽ được hưởng đức vì làm điều tốt đẹp.

Tình cảm vợ chồng tốt đẹp sau nhiều tháng sử dụng bùa

Vậy tại sao thầy Pá vi thường nói thầy làm bùa yêu có tác dụng tới khi nào bạn không muốn sử dụng nữa? Bởi vì khi bùa bạn sử dụng có tác dụng, thầy Pá vi vẫn lễ thêm cho bạn để bùa có tác dụng tiếp, một thời gian sẽ lại lễ tiếp, chứ không dừng. Đó là lý do tại sao mà bùa của bạn lại có tác dụng lâu đến vậy. Nhiều bạn nói tiền lễ làm sao đắt thế? Thật đó là suy nghĩ của đại đa số bạn tìm hiểu bùa, nhưng bạn đâu biết là thầy đâu làm lễ một lần đâu, mà lễ thêm nhiều lần sau nữa, thậm chí tiền lễ bạn bỏ ra không đủ để làm những lễ kế tiếp mà thầy vẫn làm giúp bạn đó.
Anh/ chị cần giúp vui lòng liên hệ với thầy Pá vi theo thông tin:
Zalo – Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918.334.190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)
Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com
(Hongha)
LÀM BÙA YÊU BAO LÂU THÌ CÓ KẾT QUẢ? LÀM BÙA YÊU BAO LÂU THÌ CÓ KẾT QUẢ? Reviewed by https://www.cachlambuayeu.com/ on 07:23:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.